bé đi ngoài .

Bé nhà e được tháng rưỡi . Hôm qua tới giờ bé đi ngoài giống như hình . Nhầy nhầy và có mùi tanh , một lần đi ngoài rất lâu , ít ít như bị tướt . ( Bình thường thì bé cũng đi dạng lỏng , có hoa cải hoa cà , mùi ko tanh như hôm qua đến nay ) . Mom nào có con đã từng giống vậy không . E lo quá . Con đầu nên lo quá . Nay dịch bệnh nên e cũng chưa muốn cho hé đi bs .

bé đi ngoài .
25 Các câu trả lời

Mấy hôm trước mom thấy bé có đờm ko? nếu có thì có thể là do bé nuốt vào nên đi ngoài như vậy.

4y ago

Cũng bị khò khè m ạ . Nhưng đi nv hôm qua tới h