bé đi ngoài .

Bé nhà e được tháng rưỡi . Hôm qua tới giờ bé đi ngoài giống như hình . Nhầy nhầy và có mùi tanh , một lần đi ngoài rất lâu , ít ít như bị tướt . ( Bình thường thì bé cũng đi dạng lỏng , có hoa cải hoa cà , mùi ko tanh như hôm qua đến nay ) . Mom nào có con đã từng giống vậy không . E lo quá . Con đầu nên lo quá . Nay dịch bệnh nên e cũng chưa muốn cho hé đi bs .

bé đi ngoài .
25 Các câu trả lời

đi khám cho an tâm m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Qua đến giờ mẹ có ăn gì khác lạ không, hãy để ý bé bằng việc đi ngoài, có những món bé không chịu bằng việc đi ngoài liên tục, bé mình 3 tháng mà chỉ ăn thịt canh hành,hẹ,bó xôi thôi nè.

4y ago

E vẫn ăn bt á m . Để e chú ý hơn

Nếu cho bé ti mẹ thì hãy xem lại mình ăn gì và ăn ún lại cận thận nếu v hoài sẽ hại với đường ruột của bé lắm . nếu bị v hoài thì mang phân đó đi xét nghiệm phân

Nếu để tình trạng như thế này lâu quá thì k tốt đâu. Mom xem có bác sĩ nào quen thì gọi điện tư vấn xem như thế nào

4y ago

Dạ . Để e hỏi thử ạ

Nếu bé bị sốt và đi nhiều lần trong ngày có mùi hôi tanh m phải cẩn thận hỏi Bs để cho bé thuốc uống thuốc nhé

4y ago

Bé ko sốt m ơi. Ngày cũng ko đi nhiều . Để e theo dõi thêm

Có thể là do đồ bạn ăn khi cho con bú đấy. Màu như này thì không hẳn là xấu. Bạn để ý vài ngày nữa xem.

4y ago

Dạ . E cảm ơn m

Mấy hôm trước mom thấy bé có đờm ko? nếu có thì có thể là do bé nuốt vào nên đi ngoài như vậy.

4y ago

Cũng bị khò khè m ạ . Nhưng đi nv hôm qua tới h

Bé không sao đâu chị bé nhà em cũng vậy đi bác sĩ mấy lần ngta đều nói k sao

Bình thưongf ấy mom có hôm nọ hôm kia nếu đi 8-10 lần thì mới lo nhé

4y ago

Dạ . E cảm ơn m

Bt mom ơi. Bé mình lúc 1 tháng mấy cũng thế. H 3 tháng rồi

4y ago

Vậy hả m. E cứ lo