Hỏi __đáp

Bé nhà e được 12 ngày tuổi ngày ngủ tối thức đêm khóc đêm la hét con còn hay bị ọc trớ sữa nữa stress quá các mom ạ .có cách nào giúp cải thiện k ạ

6 Các câu trả lời

bé trong tháng nên lẫn lộn ngày đêm nha mom. Rèn từ từ cho con. Thử quấn bé xem. Bú xong phải vỗ ợ, ợ xong phải ẵm dốc tư thế vỗ ợ đó ít nhất 30p mới đặt xuống sao cho đầu cao hơn bụng. Có điều kiện thì mua gối chống trào cho bé nằm sau khi vỗ ợ. Nhờ mom cho bé một chái tym nhoa. Đa tạ mom nhiều 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1171890?d=android&ct=b&share=true

Bé chưa phân biệt đc đêm ngày đó mẹ. Bé bú mẹ sẽ đỡ bị trớ hơn rất nhiều mẹ ạ.

4y ago

Thế thì mẹ chịu khó vỗ ợ hơi cho bé, và đừng đặt bé nằm vội ngay sau ăn thử xem. 👉 Mẹ sẽ ❤ khoảnh khắc lần đầu tớ gặp con chứ? https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

tập cho bé quen dần, ngày thì ồn ào, ánh sáng nhiều, đêm tbif tối và yên tịnh

m cho bé uống vitamin d3 , phơi nắng sáng bé nào cũng z từ từ sẽ cải thiện nha

ngày cho ngủ ít, để con ngủ trong ánh sáng tự nhiên, đêm tắt đèn

Cho con ngày ngủ ít thôi, ngày ngủ bật nhạc làm tiêng động to vào