K đi vệ sinh

Bé nhà e đc hơn 1m10d rồi. Đã 3 4 hôm nay bé k đi nặng. Xì hơi nhiều nhưng k đi nặng. Đôi khi thấy bé như rặn nhưng k đi đc. Có mẹ nào gặp ntn chưa ạ

8 Các câu trả lời

bú mẹ thì ko sao mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mom thử xoa nhẹ bụng bé theo kim đồng hồ thử xem,.. lúc nhỏ mẹ mình hay làm cho e mình như vậy

m martxa bung cho be va be bu me hoan toan thi k lo khi nao be day ruot oy be se tu di

bé nhà mình hôm trước cũng vậy đi không mà khóc thét luôn

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì bé đang giãn ruột k sao đâu m

bú mẹ ht thì không sao m

bé mẹ thì k j m

chac ksao dau m