Bú lắt nhắt

Bé nhà e đc gần 3tháng r mà vẫn bú lắt nhắt theo yêu cầu 5p thì ngủ đc 30p , đa số ngày chỉ ngủ tầm 30p-1h30 còn đêm thì ngủ đc 2-3h kb ra tháng bé có cải thiện đc kh ạ?? E nghe nhiều mom bảo đc 6kg là bé phải ngủ xuyên đêm r 🥲 bé nhà e vẫn pt ngủ bth k quấy khóc ,bé 2m21d đc 6kg3 #xin_ý_kiến_các_mom

11 Các câu trả lời

6kg có thể ngủ xuyên đêm với đk là ban ngày bé đã được bú no đủ, chứ chưa no thì khuya cũng ngọ ngoạy khóc đòi bú à