tiêm ngừa 5in 1

bé nhà e tiêm ngừa 5in1 về bị sốt 38.5 ngủ hay giật mìh thế có lam sao không các mon . e đã đi khám bs bảo ko sao nhưng e hoan mang lắm ạk

17 Các câu trả lời

m lau người cho bé thường, nhất là cổ nách, bẹn , lòng bàn chân. hễ thấy lên 37,6 là cứ lau cho mau hạ, tích cực cho bú. cho con mặc đồ thoáng mát., nếu cần uống thuốc hạ sốt nha.

tiêm 5 in 1 mình thấy m nào cũng nói hết.bé nhà cạnh bên đi tiêm về cả đêm quấy. mình đi tiêm 6 in 1 tv nên về ngủ ngoan nè m

thg là tiêm 5in 1 sốt nhiều đó m m thử đắp lá rau diếp cá cho bé lau nách bẹn bằng nc ấm cho bé

bt mà mom.bé nào tiêm hầu như cx bị sốt.trc bé nhà mk còn 39độ ý

chịu khó lao người con.. kiểm tra nhiệt độ thường xuyên ạ

kê gối cho con đỡ giật mình mom. 5in1 là vậy đấy, sốt lắm

lấy khăn nhúng nước ấm lau nách cổ bẹn cho bé đi m

lau mình liên tục rồi cho uống thuốc hạ sốt đi m

Mom vỗ về và chặn gối cho con đỡ giật mình thử nha.

ko sao đâu m. bé mình cũng vậy, tầm bữa bớt hà.