Thương con gái

Bé nhà e nay hơn 5thang mà bị lây cảm từ mẹ sang , e cho uống siro ho rửa mũi bằng nước muối rồi, giờ hết ho, bé k chảy mũi nữa mà sao trong cổ vẫn còn kiểu khột khẹt như có đờm ạ. Tình hình dịch này e k dám đưa con đi khám các mẹ có cách nào chữa hết đàm ở cổ k ạ #Béyêu

12 Các câu trả lời

Mom cho con uống siro tiếp và rửa mũi cho con, tha dầu cho con luôn nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰