Mất sữa làm sao để sữa về lại

Bé nhà e mới đc 3 tháng mà e bị mất sữa. Làm sao để sữa về lại ạ? Các mom có kn chỉ e với

8 Các câu trả lời

Mất là mất thế nào . Là vắt ko còn tí nào hay là ko đủ con no. Bé có bú thường ko? Bạn có vắt sữa ko? Ko thể tự nhiên mất dc. Nếu bú ko thường hoặc vắt ko đều thì sữa sẽ giảm dầu rồi mất

mất là tự dưng mất hết hay sao mom. chứ nếu thấy ít thì cho bé ti nhiều vào, ăn đồ mát uống nhiều nước ấm ngủ nghĩ đầy đủ thì sữa về ào ào

Massa vú , kích ti , cho bé bú nhiều lần, uống lợi sữa , chườm khăn ấm rồi massa …

Mom chịu khó cho bé ti hút sữa theo cữ để kích sữa

Ăn canh nóng, ăn bắp chuối, uống sữa ông thọ

Nguyên nhân mất sửa là gì? Mất bao lâu rồi?

ko còn giọt nào luôn hả

sao mà mất