Mất sữa sau bệnh

Em bị cảm xong mất sữa luôn các mom ạ. Mom nào bày cho e cách để sữa quay về với em được không ạ. E stress quá #Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

5 Các câu trả lời

Stress quá là sữa ko về luôn á. Cái này bé con ngậm ti thì cứ cho ngậm. Mẹ ăn uống nhiều chất, uống nhiều nước. Như lúc mới sunh cho con ngậm ti để sữa về á Nếu bé khóc quá ko chịu dc thì dùng máy hút theo cữ ha. Ko còn miếng nào thì hút L3. Tức là 3 tiếng hút lần. Mõi lần 20-30p. Đúng giờ là hút dù ko sữa hay có vài giọt sữa. Phải kiên trì nhé Bạn mình mất sữa hút ra có 15-30ml thồi. Kích cả tháng lên dc 600lml cả ngày

stress sữa càng ko về. kích sữa lại từ đầu. massage chườm ấm, 2h hút 1 lần, cho bé ti nhiều vào

mh ăn kinh tinh mất sữa bà ngoại kiếm cho cây cỏ sữa về uống thế là lại cẵng sữa

Cắt thuôc Nam gọi sữa lại là an toàn nhất.

Hút kích sữa mom