Trẻ sơ sinh bị ho phải làm sao?

Bé nhà e mới hơn 2m. Tối qua đến giờ thỉnh thoảng có ho nhẹ mấy tiếng, kiểu ho khan thôi chứ k có đơm hay nc mũi j. Con vẫn bú bthuong nhưng lúc ngủ có hơi giật mình. Hay do e bật đh nên con bị lạnh nhỉ? Cho bú mẹ nhiều hơn có tự khỏi dc k hay phải dùng thuốc, uống siro các thứ vậy cm?

Trẻ sơ sinh bị ho phải làm sao?
14 Các câu trả lời

Mom hỏi trẻ sơ sinh bị ho nên làm thế nào thì khoan dùng thuốc đã. Ho là phản ứng cơ thể khi đường thở có dị vật cần tống xuất ra nên dùng thuốc cắt cơn ho cũng k phải cách hay. Để ý nhiệt độ phòng có thấp quá k, phòng có bị khô quá k là dễ ho nè mom, nếu cần thfi mua máy phun sương tạo ẩm nhé