Trẻ sơ sinh bị cảm lạnh nên làm j?

Nếu mà con hắt hơi liên tục với chảy nc mũi trong thì là dấu hiệu bị cảm lạnh đúng k cm? cặp nhiệt kế là 37,5º thì có phải là sốt k? Làm nào cho nhanh khỏi dc ạ? con e mới 3m thì nên dùng thuốc jj? Chắc là k cao gió hay xông như ng lớn dc đâu nhỉ? Có mẹo hay cách chữa dân gian nào cm mách e với. Sáng giờ nhảy mũi liên tục, bú cungz chậm hơn ý

8 Các câu trả lời

trc con m cũng có triệu chứng giống bé nhà mom nên lúc đầu cũng lăn tăn không biết phải làm gì khi trẻ bị cảm lạnh. Bệnh này là do nhiễm virus chứ k phải là vi khuẩn nên k dùng thuốc ksinh để đtri dc. Mom nên cho con bú nhiều hơn. có thể xoa dầu tràm và quàng khăn vào cổ để giữ ấm cho bé. sốt 38,5 độ mới cho uống hạ sốt. xông phòng bằng tinh dầu tràm, quế. nhỏ nmsl sát trùng mũi, họng, massge dọc 2 bên cánh mũi rồi hút bớt chất nhầy ra

Thắc mắc trẻ sơ sinh bị cảm cúm nên làm gì,cảm lạnh nên làm gì là của nhiều mẹ lắm nè. Bé mom 37 độ 5 thì sốt nhẹ thôi chưa cần thuốc, mom cho con mặc đồ thoáng mát, lau mát cho con hạ nhiệt. Mom có dụng cụ hút rửa mũi k rửa với hút dịch nhầy cho con dễ chịu. Ráng cho con bú đúng nhu cầu chứ đừng giảm cữ, bú nhiều cũng giúp mau hạ sốt, cung cấp năng lượng nữa mom

sốt nhẹ m, m nhỏ nước muối sinh lí, hút mũi, xoa dầu lòng bàn chân và thái dương, giữ ấm lòng bàn chân bé nha, lau người bé bằng nước ấm cho hạ nhiệt..

bé chỉ sốt nhẹ thì k cần dùng thuốc mom nhé, mom cho bé mặc đồ thoáng mát, cho bé bú nhiều, lau khăn ấm để hạ sốt cho bé nhé

ko cần dùng thuốc đâu mom, mom giữ ấm lòng bàn chân cho bé nha, nhỏ và hút mũi cho bé

sốt nhẹ à mom,lau mình cho bé,hút mũi,thoa dầu lòng bàn chân,giữ ấm cho bé đi ạ

Đẩy bài cho mom

mặc ấm