TẬp đầu ,xin ý kiến

Bé nhà e mới 14 ngày tuổi bị rôm sảy khắp người .nên làm nào đc các mom.thấy con khó chịu mà xót luôn😣

11 Các câu trả lời

ngừng tắm sữa tắm lại mua thảo dược tắm trị rôm sảy tắm cho bé cho nhanh khỏi. bminh hoi do tắm cho bé loại amibebe dc bsi kê ở bv luc mới sinh tắm sẽ het nha mom. voi mac do thoang thoang cho bé đừng quấn kỹ quá.

Cho bé ăn mặc thoáng mát, đừng ủ con và mặc đồ dài làm bé nóng nực, nhiệt độ phòng ở mức 26-28 nha mom. Mom có thể tắm lactacyd cho bé, lau khoo rồi thoa phấn rôm vào nè

mom có điều hoà thì bật 27-28° nha.. tắm nước lá trà xanh, lá mướp đắng, bôi kem hăm cho bé..

Mom nấu nước lá khế, chè xanh hoặc lá khổ qua cho bé tắm nhé

nấu nước chè xanh tắm cho bé, mặc thoáng mát nha mom

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho con nè

mom tắm lá khế chua hoặc trà xanh cho bé nhé

tắm nước lá mặc thoáng cho con mom

m đun lá khế chua tắm cho con nha m

mua thuốc tắm cho con ik mom.