Mẹ bị rôm sảy

E đang trong tháng cử. Mà 2 3 hôm nay tưh nhiên người nổi rôm sảy mẩn ngứa khắp người. Vậy e cho bé bú. Có ảnh hưởng đến bé không mn#xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

tắm rửa bt đừng co kieng kieu 3 thag 10 ngay moi tắm luc do la nổi mốc luôn nha mom. sinh o vien ve 5 6 ngay la tắm dc roi. co nước tắm dành cho bà đẻ ak . mua mây thang ma tắm. chứ để nóng nực nổi ghẻ luon ak.

Mom nên vệ sinh người sạch bằng nước ấm, k nên kiêng cử quá. K cần thiết nghe theo các cụ làm đúng nv đâu mom.

kg ảnh hưởng gì đến bé mom nha. do ở cử trời nóng kg được tắm rửa thoải mái nên dễ bị sảy.

mom nấu nước chè xanh, bồ kết, búp ổi tắm đi bé bú Bình thường nha mom

m tắm nước lá khế, lá chè, lá mướp đắng thử xem. vẫn cho bé bú bt m

m giữ gìn vệ sinh sạch sẽ để tránh lây cho bé. m tắm nước lá.

mom tắm nước lá í,giữ sạch sẽ thì ko ảnh hưởng đến bé

Cho bé bú bth mom. Mom có kiêng gió quá nên nóng ko

m tắm lá khế xem đỡ k nhé

tắm nước lá khế xem mom..