Muốn Hỏi

Bé nhà e đc 11 ngày rồi hnay thấy bắt đầu bị mụn liti ở khắp mặt và nhiều nhất ở cổ. Bị hăm tã nữa cũng rùng rôm mà chưa thấy đỡ. e đã dùng nước chè đặc để tắm rửa cho con rồi có dùng rôm đc nữa k các mom. Các mom mách e cách với tập đầu làm gì cũng lo

Muốn Hỏi
26 Các câu trả lời

Mom muốn tắm lá thì nấu nước chè xanh hoặc trái khổ qua. Không thì mua Lactacid bb hoặc Chicco yến mạch tắm cho con mau khỏi. Giữ thoáng mát, không dùng phấn rôm nhé, càng dùng càng rôm thêm ấy. Hăm tả thì bôi Milan (thuốc tím) 1_2 hôm là khỏi, chịu khó thay tả mỗi 3 _4 tiếng cho con để không bị tái phát.

Đùng dùng cái chi cho bé dưới 1 tháng tuổi mom ah. Mom đun nước lá me hoặc trái khổ qua( mướp đắng) tắm cho bé. Chiều dùng nước như vậy lau cổ, mặt và chỗ bị hăm xem. Mình dùng cho bé thấy đỡ. Mặc quần áo thấm hút mồ hôi( mình dùng của hãng nous, bu, luxry vải pettit á)

Con e 12ngay cũng bị,e thường thoa phấn thường xuyên tự nhiên hết mom ơi do nóng quá đấy mom

Con mình cũng bị như thế chỉ tắm nước chè thôi là khỏi .mẹ k nên lo lắng quá

4y ago

Trơi nắng này đừng ủ con kỹ quá càng nóng nổi càng nhiều .con mình đeo tất chân tay đội đầu có vài hôm sau khi sinh ở viện về thôi . ủ ấm con nóng nổi nhiều mụn ngứa khổ con

Mỗi lần bú xong bạn lau nước muối sinh lý cho bé là đk ạ

Thử nấu nước lá me tắm bé, giử bé thoáng mát nhe mom.

Mom mua lactacyd baby tắm cho con, mình thấy đỡ lắm

Tắm lá me mom oi...hăm tả thì dùng skin bibi nha...

M mặc thoáng cho con rồi bôi paraben cho con ý

Mặc thoáng mát, giữ phòng thoáng mát m nhé