Bé biếng ăn

Bé nhà e lúc mới sanh háu ti lắm mà dạo gần đây bú kém.mỗi lần ti 5-10p ti hời hợt lắm ạ các mom cho e xin lời khuyên với ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

8 Các câu trả lời

mk nghĩ bé bú no r thôi ấy ,nếu bú xong còn vẫn chơi ngủ bt là no r hoặc mom ktra xem bé cí bị nấm miệng hoặc lưỡi k thì rơ đi cho bé

1y ago

Nhưng bé 5m ti dc chưa 10p đã k chịu ti nữa thấy ít quá mom ah

trẻ sơ sinh thì chỉ cần cho bé ăn ngủ theo nhu cầu là đc rồi m...bé đói thì ti nhiều..bé k đói thì ti ít lại

ks đâu ,bé mk cx chỉ tí tầm 10p là no r chơi ý

mom giãn cữ ra để bé bú hiệu quả hơn nhé

bé mom bn tháng rồi? bé bú theo nhu cầu nè mom

1y ago

Dạ. Nhưng tháng này bé k lên cân mà còn sụt 4 lạng í huhu

Bé bao nhiêu tháng rồi mom

1y ago

Mom giãn cữ ti xem bé có bú đc nhiều ko

Bé đc bn tháng r mom

Bé bn tháng Mom

1y ago

Mom kiểm tra xem bé mọc răng ko