Nhờ các mẹ chỉ cách nấu bột ăn dặm cho bé 5 tháng tuổi

Bé nhà e là con trai, trộm vía cũng dễ nuôi. ngày 5 cữ, cả sữa mẹ, sữa ngoài. ti bình thì được 110ml/lần. Háu ăn vậy nhưng 5,5 tháng rồi mà chưa tròn 7kg. giờ vẫn ở nhà nên e định cho con tập ăn dần mà k biết có sớm quá k. nhờ các mẹ chỉ e biết cách nấu bột ăn dặm cho bé 5 tháng tuổi với ạ. nhà đang sẵn chuối e nghiền cho bé ăn dc k?

Nhờ các mẹ chỉ cách nấu bột ăn dặm cho bé 5 tháng tuổi
12 Các câu trả lời

mom để thêm chút nữa hẵng cho ăn dặm chứ sớm trc nửa thág cũg k lên cân luôn đâu. nhóc nhà em 1 tuần đầu chỉ ăn độ 3, 4 thìa nhỏ làm quen thôi. mà e cho ăn bột ngọt trc, hấp chín lát khoai tây, khoai lang, cà rốt xong nghiền ra rồi mix thêm với sct cho loãng hơn để dễ n uốt. bữa thì nạo bơ, chuối, đu đủ cho ăn chơi chơi vậy. lớn chút e mới nấu bột gạo, sau thì cho thêm thịt trứng, bữa nào lười thì quấy bột pha sẵn cho nhanh :))