Bé 4 tháng biếng ăn

Bé nhà e hôm nay đc 4thahg10 ngày. Nhưng dạo tâm 10 hôm nay bé rất lười ăn. Cả ngày và đêm chỉ ăn tâm 500-550ml sữa thôi ạ. Bé ăn 💯 sct vì e k có sữa bị mất sữa ạ. Đêm thì trước khi ngủ be uống 100ml. Tâm 3h sáng uống 50ml. Rồi ngủ tới 8h sáng . Mà dậy bé cũng k chiu ăn. Tâm 10h30 bé mới chịu ăn mà ăn cũng rất ít 70-80ml thôi ạ. E rất strees ạ. Có cách nào giúp bé ăn ngon miệng và muốn ăn hơn ko ạ.

1 Trả lời

QT.bé nhà mình cũng v nhưng tại bé đang ho khó chịu nên mình cũng k giám cho bé ty nhiều.m cũng giống mih minh bị mất sữa stress lm, nghĩ mà thương con.mính đang đặt máy hút sữa để kích sưã lại xem tn.