Tập đầu xin ý kiến

Bé nhà e cứ đến 7h tối là quấy khóc mãi 11h phải làm gì đc các mom.ở phòg trọ có nỗi 2 vkck ko biết phải làm sao cả luôn ạ

12 Các câu trả lời

nếu các nguyên nhân khác đều ko. thì nên nghĩ đến việc ai vía nặng quá nên bé quấy khóc nha m.nếu được thì đốt vía đi cho bé ngủ ngon nha m

chắc bé gắt ngủ Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

chắc lẽ lẽ hầm á mom trc bé mik cx z nhà trọ k bằng dưới quê mik

mom để con dao đầu giường rồi bỏ roi dâu ở cửa xem

m kt xem bé có bị đói, tã bỉm có dơ hay bị nóng k m

Bồng dựng bé lên cho tựa vào ng mẹ thử mom

có thể bé khó chịu ở đâu đó mom à

kiểm tra xem con khó chịu ở đâu m

kt bé khó chịu ở đâu mom nha

bé bao nhiêu tháng vậy m ha