Tập đầu # xin ý kiến

Nay e đc 38w rồi mà đau vùng lưng quá ,có mom nào giống e ko ạ. Đau muốn khóc luôn☹️.

14 Các câu trả lời

cố lên mom, mấy tuần cuối là vậy đó, mình bữa cũng đau lưng nhiều rồi mấy ngày sau đau bụng là sinh luôn

cố lên mom chắc cũng gần rồi mom....e trước đau bụng đau lưng chân phù lên là sanh kèm ra dịch nâu

cố lên mom.. tránh nằm ngửa gây áp lực xuống cột sống nha.. chúc mom cán đích thành công nà..❤

dạ e cảm ơn các mom ạ.các mom cho e hỏi hiện tượng chuyển dạ ở các mom ntn ạ .

dọc sống lưng đúng k m giống mình hồi trc này vừa đau vừa buốt m ạ

có lẽ là cũng có dấu hiệu r dey,mình đau lưng hum sau là đi đẻ luôn

bầu to rồi là vậy mom, cố lên, sắp cán đích rồi 💪

cố gắng lên, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

cố lên m gần sinh nhìu thứ đau lắm

bầu lớn tháng nên bị đau đó mom