Bé 16 ngày

Bé nhà e bú mẹ hay bị sặc sữa ,lo lắng quá .có mom nào như e không#xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

mom vắt bớt phần sữa đầu đi rồi mới cho bé bú, khi bú mom dùng 2 ngón tay kẹp núm vú ngăn sữa chảy nhiều để bé k bị sặc

3y ago

cảm ơn mom

chắc do sữa nhiều quá, trước khi cho bé bú mom vắt bớt ra rồi cho con ti

nếu nhiều sữa mạnh tia thì m có thể hút bớt sữa đầu rồi cho bé bú m ạ

3y ago

dạ mom do mình nhiều sữa quá

chắc tia sữa mạnh quá, mom lấy 2 ngón tay kẹp ti để hãm bớt lại mom

3y ago

sữa ra nhiều lắm mom .,,khi sữa cạn ít thì k bị sặc .

do m nhìu sữa hút bớt r cho bé ti ạ

dùng máy hút bớt rồi cho con ti m

3y ago

cảm ơn mom

vắt bớt sữa đi m

3y ago

dạ mom

vắt bớt sữa ra m

3y ago

cảm ơn mom