Helo cả nhà, các mom tư vấn giúp e lọai sữa nào tăng cân mà tiêu hóa tốt ko bị bón ý ạ

12 Các câu trả lời

Mặt cưng ghê chua, phê quá trời kìa 😄 Meiji và Nan nhiều ng tin dùng đó mom, blackmores chị mình đang cho bé dùng, tiêu hoá tốt. Mom mua loại nào thì mua thử lon nhỏ trước xem bé hợp ko đã vì cũng còn tuỳ từng bé nè

Tuỳ vào khả năng hấp thu của bé nữa nè mom, mom có thể tham khảo Nan, friso, anfamil nè. Mom không đủ sữa hay sao mà dặm sữa ngoài cho bé rồi

tăng cân thì có blackmore, aptamin nữa. Mà giá cao. loại thông dụng thì Nan hay XO của Hàn

tăng cân còn do bé hấp thụ nữa nha mom, tiêu hóa tốt thì Nan nhé mom

2y ago

E cảm ơn ạ

tăng cân hay k cũng tuỳ cơ địa từng bé nữa m..

Meiji,Nan dk nhiều mẹ tin dùng mom ạ

m tham khảo nan, meiji, blackmore nè

Ôi mặt phê sữa cưng xỉu 🥰

Meiji hoặc nan nha mom

meiji và nan nha mom