mũi lao

Bé nhà e 4 ngay nua là 2 tháng tuổi. Nay tại vết tiêm mũi lao như v. Mà bé còn lười bú, trớ nhiều, hơi nóng, nhưng thấy bé vẫn chơi cười, các mom trải qa r tư vấn e với ạ

mũi lao
35 Các câu trả lời

mũi lao con mình cũng mới hết nè. mình cũng để tự nhiên. mà xót con lắm .sợ nó đau.mình lấy nhiệt kế thủy ngân đo bé nhà mình 36°5 mình vẫn lấy nước ấm lau cho con.khi nào bung ra lúc tắm mom đừng để ướt nước..hay lau mình thôi đợi khoảng 2 đến3 ngày có mài trở lại rồi mom hả tắm.

4y ago

Mình mới đo, 37°4 luôn m oi. Nhìn xót con quá mom

Vết tiêm nổi mủ như vậy là tốt nha mom, từ từ sẽ để lại sẹo thôi, còn bé biếng ăn thì tùy theo giai đoạn, bé mình cũng vậy nè. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Cái này là chích mưng mủ trồng trái do chích ngừa thoi mom. Ai cũng có sau này để lại vết sẹo trên bắp tay hết. Còn mỗi cơ địa mỗi bé khác nhau. Con mình nay cũng gần 2 tháng cũng lười bú hơn trước nhưng ép vẫn bú. Bú bth ko nôn trớ gì hết

Mũi lao sẽ lên mủ và thành sẹo, mom đừng lo nha. Đây là biểu hiện bình thường ạ. Mom không được bôi gì lên vết mủ hoặc tự ý nặn mủ đâu nhé. Việc lên mủ rồi tự vỡ và tự lành là một quá trình hình thành vết sẹo ở tay ai cũng có mom ạ

4y ago

vâng cảm on mom. bé mình hết r. nay bé dc 3 tháng hơn r nè

Kh s nhe , lm mủ đc là tốt á, còn bé hay trớ tùi con bú x m vỗ ợ hơi kĩ cho con Con e đang thi ảnh, m vào cho con e xin 1 like với ạ, thanks m😍https://community.theasianparent.com/booth/927232?d=android&ct=b&share=true

Cứ kệ thui m nhé k được đụng vào nó. Mũi lao sẽ lên mủ nv mấy lần mới khỏi. Khi khỏi sẽ để lại sẹo tới lớn. Còn việc bé lười bú thì m xem miệng bé có bị mọc răng nanh k nhé

vết tiêm k liên quan j đến việc lười bú trớ nhiều nhiều như mom nói đâu nhé mom nên vỗ ợ hơi cho bé và mặc thoáng mát thôi thân nhiệt trẻ thường hơn ng lớn

Mũi lao phải bưng mủ sau thành sẹo mới hiệu quả đấy Mom hạn chế đụng vào để nó tự vỡ mủ xong dùng nước muối sinh lý rửa cho con là được

Con em vài ngày trước em thấy như vậy cũng sợ.nhưng không sao mom.tự bung ra hà.bác sỹ bảo như vậy là tốt á

4y ago

V hả mom. Tại nó nóng nên mk lo qa.

k sao mom nhé. nó còn bị vài lần như này nữa mới hết. con mìh 4 5m mới khô hẳn và có sẹo á