Cách ti mẹ

Bé nhà e 3w ti mẹ đk tí là ngủ à. Làm sao để bé vừa ti vừa thức đk ạ. E muốn tập easy cho con mà gọi mãi k dậy

Cách ti mẹ
8 Các câu trả lời

con đói là sẽ dậy ăn thôi, bé sơ sinh ngủ nhiều lắm, khi nào tè ị và đói là sẽ dậy. còn cái easy thì phải tùy bé dễ hay khó nữa, bé dễ thì được, gặp bé khó thì thôi rồi. con mình để tự nhiên, theo nhu cầu con thôi mom

nhìn bé ngủ mà ngon quá ha m. thôi ráng đợi thời gian nữa đi m ha. còn nếu m sợ con không no thì vắt bỏ 1 ít sữa đầu đi nè cho con bú sữa đầu toàn nước thôi

Khi nào con dc 6w hả tập easy con mình trước cũng z á ngủ miết ak k sao đâu bé đói là đòi bú ak mẹ đừng lo

tháng đầu bé chỉ ăn vs ngủ,đi vsinh là chính thôi

kệ con đi m.mien sao bé chịu ti dc ui

easy ko phải ai theo cũng dc đâu mom

con ăn ngon ngủ ngon là đc rồi m

bé ngủ giỏi là mừng rồi mom