#chambeyeu

Bé nhà e 3 tháng. E có bấm móng cho bé nhưng sơ ý bin chảy máu đầu ngón tay. E lo quá, k biết có bin sao không nữa. E nên làm gì đây ạ.. #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

13 Các câu trả lời

Không sao đâu Mom, mình lần trươc cũng bị vậy đó tầm 2 ngày là lành à. Da em bé mau lành, mẹ cứ để vết thươnng hở cho mau khô, lâu lâu rửa sạch cho con. Bình thường thì tránh bị ướt và để ý ko cho con ngậm tay. Lần đó cắt bị phạm mà mình nín thở luôn, xót con dã man máu chảy tùm lum. Tới giờ vẫn sang chấn tâm lý sợ nhất là cắt móng tay móng chân cho nó

Hầu như nhà nào có con nhỏ cũng đã từng bị ít nhất một lần bấm vào tay con.cách tốt nhất để k bấm tay con là nên cắt buổi sáng mắt phải thật tinh chậm chắc k là ối dồi ôi ngay.còn lỡ bấm vào r thì xót cùng con khóc cùng con nè.chứ con đau lắm đó

K sao đâu m. Lấy xí nước muối sinh lý rửa lau khô cầm máu là được r ạ. Vài ngày bé sẽ khô. Da độc thì có thể mưng mủ. Lần sau muốn bấm m lấy kềm bấm da ý. Đợi bé ngủ r bấm. Bấm vừa thôi đừng sát quá dễ phạm da

rồi cũng đã từng bị cả 2 đứa.xong nhìn con bị vậy sót lắm.chú ý cẩn thận là được.da bé cũng mau lành.lấy băng gau quấn lại cho bé thôi.

k sao đâu m lần sau cẩn thận là dk. trước ck mình cắt cho con cũng bị từ đấy k bao giờ ổng cắt nữa luôn 🤣

không sao đâu mom lấy yousun bôi cho bé nè,thấy máu hơi tội con tí lần sau cẩn thận nè

Không sao đâu mom, mk cũng từng bị, xót con nên lần sau cẩn thận thui

Quan sát bé thôi mom chứ có lần mk cũng bị cắt vào tay con

Ks đâu mom bé nhà mk cx bị 1 lần mà kệ nó tự khỏi thôi

Mh cũng từng bị một lần. Xót con lắm mom.