Các mom cho e hỏi

Bé nhà e 3 m11 ngay đợt nay bé lười bú me lắm ạ bé bú từ5 h sag đến tân11 h trưa bé cung ko chiu bú😭xog quấy khóc e ko biet phải ls. Đến 9 h tối bé lai vay. Cứ quấy khóc hoài#các_mom_tư_vấn bé nhà e bi ls vay ạ trứớc bé ngoan lắm ạ 😔

Các mom cho e hỏi
8 Các câu trả lời

Mom kiểm tra xem bé có khó chịu ở đâu không hoặc có thể bé đang trong tuần khủng hoảng á

Mom kiểm tra miệng bé có làm sao không nè, có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó mom

m kiểm tra xem con có viêm họng ,khó thở, nghẹt mũi, tiêu hóa bé có bất thường ko

Kiểm tra xem bé có khó chiịu mũi họng hay chỗ nào k

m xem coi bé có khó chịu ở đâu k

mình không biết đẩy bài cho mom

bé đến tuần khủng hoảng í m

đẩy bài cho m