Bé 2m10d khóc đêm

Bé nhà e 2m10 rồi, mà cứ chìu tối tới đêm là khóc riết, thức xuyên đêm stress sắp ko chịu nổi rồi các m ơi.

8 Các câu trả lời

chac bé dang buoc qua giai doan phat trien moi nen quây mom ạ. hoac tuan khung hoảng cua bé. bé mjnh dc 3 tuần thui la no quấy khóc đên 3 4 thang moi het.

mom ban ngày cho bé thức choi Nhìu mom.. dung de bé giựt mình... k de bé 1mjh... mom kiểm tra tả hay xem bé có khó chịu ở đâu k

ban ngày cho ngủ ít thôi mom. Chắc bé khóc dạ đề. Con mình 6th rồi đây mà tới 4 5h mới ngủ. haizzz

Ngày mom cho bé ngủ ít thôi Ngày ngủ nhiều đêm k ngủ là lạc giấc đấy mom

https://bit.ly/39wjfwf Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

đã trải qua cảnh đó.. thấm

ban ngày cho con ngủ ít lại m

khổ thân mẹ.