thóp bé

bé nhà e 2 tháng tuổi mà thóp rất bé chỉ bằng đốt ngón tay e sợ bé sẽ đóng thóp sớm. e muốn tư vấn trường hợp con e có đáng lo k phải làm gì để tránh thóp liền sớm ah

76 Các câu trả lời

nhỏ z thôi chứ 12 tháng mới đóng thóp dần. yên tâm đi Mom . con mình cũng thế .

Chỉ cần là ko đóng sớm quá là đc. To nhỏ ko vấn đề đâu mẹ ạ.

Tớ k dám sờ hi gội đầu mới xoa đầu con thi thoảng lại chạm vào

K nên sờ vào thóp con. Nhìn thì bé vậy chứ thóp còn lâu mới đóng

Nhìn vậy thui chứ k nhỏ đâu. Với thóp còn lâu mới đóng

Bthg m ak. Thóp trông nhỏ vậy thui nhưng còn lâu mới đóng

thóp nó mở ra đóng vào nhieur mà đừng lo bé chút ksao

thóp đằng trước mất 0_18tháng mới đầy dk đó mom

đóng thóp sớm là k tốt nhờ bác sĩ tư vấn xem ạ

Ksao đâu m. Nhìn bé vậy nhưng còn lâu mới đóng