Thóp bé bị lõm

Bé nhà e được 3 tháng 17 ngày r. 2 ngày nay bé bị sổ mũi. Tự nhiên e thấy thóp bé bị lõm xuống. Dù cho bú nhiều hơn sợ bé mất nước . Nhưng thóp vẫn lõm. Như v có s k các m. E lo qa

11 Các câu trả lời

thóp bé bị lõm, Ở trẻ sơ sinh, 2 điểm mềm trên đầu gọi là thóp. Thóp thường có thể khác nhau một chút về kích thước. Thóp sau thường nhỏ hơn khoảng 0.6cm và có hình tam giác. Thóp trước lớn hơn, có kích cỡ khoảng 2.5cm, nằm ở trên đỉnh đầu và có hình kim cương hoặc hình cánh diều. Nếu kích thước thóp nhỏ hoặc lớn hơn kích thước trung bình thì bé cần phải được khám và kiểm tra ngay.

k sao đâu m mình để ý bé mình hôm nào trời trở gió là thóp lõm hẳn xuống, bé sổ mũi m có thể xoa chút dầu gió vào lòng bàn chân bé massge cánh mũi bé

từ từ mom ơi, thóp từ từ mới khép lại. Ko đụng sờ ấn j hết nhé. Thóp cứng sớm quá cũng lo đấy mom.Cứ để tự nhiên đi mom, con mới hơn 3 th mà

3y ago

mom lo quá thì đưa con đi khám xem sao. Nhưng mình nghĩ bé vẫn ăn ngủ ị bt, ko quấy khóc thì ko sao mom ạ

thóp của trẻ sơ sinh là vậy đó mom. đừng sờ hay ấn mạnh vào thóp của con mom nhé.

Thóp vẫn chưa đóng thì sẽ vậy m ak. Cứ từ từ rồi sẽ hết lõm

k s đâu mom bé sổ mũi mom thoa dầu khuynh diệp nhẹ trên thóp bé nha

nếu con mệt mỏi thì thóp sẽ lõm m nhé

k sao đâu nha mom..

Đẫy bài cho mom

ko sao đâu m