thóp trẻ đóng sớm

con mình 4 tháng thóp bằng đầu ngón tay trỏ á khoảng 1 phân có phải là thóp con đóng sớm k các mom ? mình uống canxi với sắt từ lúc chửa đến giờ vì cj bác sĩ siêu âm khuyên mình là uống 6 tháng đầu sau sinh sẽ tốt cho con với lại mình đẻ xong mất máu uống cũng tốt cho sức khỏe nữa#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

2 Các câu trả lời

cứ để cho thóp nó tự nhiên thôi mom, đóng sớm hay muộn thì cũng tùy đứa mom ạ.

2y ago

mình thấy các mom khác bảo là nếu thóp đóng sớm quá là dấu hiệu não kém phát triển á sau này con không được thông minh 😑😑

bth mà mom. mom cứ bsung sắt và canxi bth thôi nè