Bé ngủ xuyên đêm

Bé nhà các m mấy tháng ngủ xuyên đêm k cần dậy ăn sữa nữa vậy ạ. Bé ngủ từ mấy giờ tối tới mấy giờ sáng là dậy ạ. Bé nhà e được hơn 3 tháng r ạ, 2 hôm nay e thấy bé lười dậy ăn đêm, cho ti k chịu, nhưng ngủ lại cứ ngọ nguậy, mút tay chóp chép.

14 Các câu trả lời

con mình gần 1 tuổi, đêm vẫn thức 2 lần để bú đây mom, mới 3th mà muốn xuyên đêm thì mission impossible m ạ

3y ago

dạ e xem r ạ, sạch ạ vì ngày nào e cx rơ m ạ

con em 12m mới ngủ k dậy bú.. mà chỉ k bú thôi chứ vẫn dậy e e r mới ngủ tiếp.. chứ chưa xuyên đêm đc..😅

3y ago

bé nhà e chỉ mút tay lúc ngủ xong e cho bú vì tưởng đói thì lại k ti ạ

Con mình đêm ngủ 8 tiếng mới dậy, 3m17d, vậy là xuyên đêm phải ko các m

Có gdoan bé biếng ăn v đó mom, con mình cũng v. Con mình 4th vẫn bú đêm à

3y ago

dạ vâng tại đêm e dậy cho bé ti vì thấy mút tay mà khi cho con ti lại k chịu ti

bé đói nên dậy đòi ti đó m, còn nhỏ chưa ngủ xuyên đêm đc đâu

3y ago

ngày nào mk cũng rơ ạ sáng và chiều lúc tắm

con mình 14 tháng mà tối còn 2 lần uống sữa đấy

bé đói nên dậy đó mom, bé chưa ngủ xuyên đêm đc đâu

con mh 20 tháng rồi chưa xuyên đêm được đây

tầm này thì bé chưa ngủ xuyên đêm dc đâu mom ơi

3y ago

vâng m e thấy k chịu ti ạ cứ mút tay lúc ngủ, ọ oẹ mà k thèm ti

chắc bé ko đói thì ko muốn ăn thôi mom