Khoe ảnh con

Bé nhà các m mấy tháng là sổ sữa ạ....khoe ảnh con và tháng của con đi các m....bé nhà em 1m21d chưa sổ sữa

Khoe ảnh con
23 Các câu trả lời

bé nhà e cũng roi roi thôi ah Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

bé con nhà mình cũng 1m22d mà chưa sổ sữa. nhưng bé khỏe là đc rồi m ơi. cơ mà nhìn bé con nhà m với nhà mình giống giống nhau í 😄

4y ago

yêu thế❤❤❤

con tham gia cuộc thi ảnh, m ủng hộ con nhé https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

Bé mom dc mấy kg rồi ? Bé m ra tháng là bắt đầu sổ sữa rồi . Tùy bé thôi 😀

4y ago

dạ

Bé nhà e k sổ luôn🤣🤣 cứ lèo tèo đủ chuẩn thôi haha

4y ago

dạ

2m4d đây ạ chụp hôm 17/9 ạ nay thì con 2m17d ạ...

4y ago

em mổ nè m

nhà mình đều đều mỗi tháng lên đuoc 1kg a

4y ago

vâng cũng tv a

bé nhà mik 1m27d chỉ đủ chuẩn thui hihi

4y ago

vậy à m...bé em cũng 2ky4 không biết bữa nay bn ký rồi...chờ 2 tháng cân lun

Chưa hiểu sổ sữa là gì m ơi

4y ago

Vậy à, hì hì

con khỏe là mừng rồi m