Khi nào bé sổ sữa

Bé nhà mấy m mấy tháng thì sổ sữa z, bé nhà e đc 1 tháng mk tay chân chưa đc ú ai thấy cũng ns làm e street thật sự, bé bú sữa mẹ nhìu lắm #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

bé nhà mình ko sổ sữa, ko sao đâu mom, ai nói kệ thì kệ họ, miệng ng ta mình có quản đc đâu, miễn con mình khoẻ mạnh là đc. Bé mình ko sổ sữa nên cứ bị nói hoài nè, mình cứ bỏ ngoài tai, ko quan tâm cho nhẹ lòng bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Kệ thui m. Bé khỏe là tốt lắm r. Bé mình trôg bth à. Hồi 2->3th với 4->5th bị chững lại k tăng.

Ra tháng bé ăn nhiều hơn chắc sẽ lên cân hơn đó

ko lo đâu m, con khỏe là hạnh phúc lắm rồi

con khỏe là hạnh phúc lắm rồi mom

Cu nhà mk 1,5 tháng ms xuống sữa m

Ra tháng nha mom

qt