Trẻ 7 tháng chưa mọc răng có phải bị chậm ko cm?

Bé nhà cm mấy tháng mọc răng v ạ? Nhóc nhà e 7 tháng rưỡi r mà chưa có cái nào, hồi 6 tháng e thấy con chảy nước miếng nhìu vs ăn cắn đồ chơi e tưởng chắc sắp mọc rồi. Mà đợi đến giờ vẫn ko thấy động tĩnh gì. Bé như v có bị chậm ko các mom, e có cần đưa con đi kiểm tra ko? Bé nhà e vẫn bmht, tháng r e có tập cho bé ăn dặm ạ? #tap-dau-lam-me

Trẻ 7 tháng chưa mọc răng có phải bị chậm ko cm?
17 Các câu trả lời

ui bé nhà em khác j dau. mãi tâm 10m mới mọc răng. jo 15m đuoc có 6 cái a