Bé 2.5 tháng tuổi ngủ 2. Tiếng vào ban ngày có ít quá k các m thông thái cho e ít kinh nghiệm với ak.bé ngậm vú là ngủ mỗi lần đi ngủ dỗ 2 tiếng

Bé ngủ chỉ từ 10-30phut là dậy stress quá các m

7 Các câu trả lời

Bạn cho bé bú no, sau đó chơi vs bé tầm 1 tiếng sau bé sẽ có các dấu hiệu buồn ngủ, thì đặt bé lên cũi/ giường. Mở nhạc nhẹ, vỗ vào lưng bé( neu be ko ngủ) sau đó để bé tự chìm vào giấc ngủ. Bé nhà mình là như vậy. Bé thức sau 10p, 30p có thể do bé đói, phòng quá nóng, hoặc bú xong kk vỗ ợ hơi, bé bj đầy hơi ạ. Và bé 2.5th thức tối đa 1tieg là buồn ngủ, thức lâu hơn là bé sẽ quạu liền, khó ngủ

Con nhà mh cũng thế. Giờ 7,5 tháng rồi mà ngày vẫn ngủ ít. Mh nghĩ do từng bé thôi m M dành chút thời gian vào link like ảnh dự thi của bé với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/904337?d=android&ct=b&share=true

Bé mình đã từng như vậy, có hôm chỉ ngủ 1 tiếng thôi. Cố lên nha mom. Mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

4y ago

Giờ bé mình đỡ hơn rồi ấy mom nên mình nghĩ ko sao đâu. Tùy từng giai đoạn nên cũng phải cố gắng theo bé thôi. Cố lên nha mom.

y như con em, trong lúc bú là ngủ ròi, bú xong lăn ra ngủ, tùy lúc 30p-45p-1h30, có ngủ có chơi... vẫn khoẻ á m

Be nha mjnh kug z. Nghe noi het cữ 3 thag 10 ngày là đỡ. Mjnh dang thử mua nôi tre cho be nằm võng ngủ thử xem s .

ngủ đêm vẫn đủ giờ thì ko sao đâu

vậy dc rồi mom ơi