Bé 3 tháng tuổi. Ban ngày ngủ rất ngon nhưng ban đem lại quấy khóc khó chịu. Các mom giúp e vs

Bé nam nha mấy mom

7 Các câu trả lời

bé mjh cũng 3m ban ngày mjh cho be chơi nhiều ngủ 2tieng là chọc bé z choi.. ẩm bé ra ngoài cho bé nhìn xung quanh.. ban đêm mjh bật đèn ngủ lấy khăn che bớt bóng đèn giảm bớt ánh sáng tại bé nhìn bóng đèn miết...

ban đêm cho bé ngủ ít lại đi m. Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1189583?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

Nhiều bé như vậy lắm. Bố mẹ cố gắng bình tĩnh chăm con nhé.

bao lâu thì hết nhỉ. con mình cũng v. lo qa

bé phân biệt dc ngày đêm k m

Ban ngày cho con ngủ ít thôi

ban ngày cho ngủ ít m