Ngồi xe tập đi

Bé mình nay đã 7 tháng. Bé chưa biết ngồi, mình cho bé ngồi vào xe tập đi được không vậy các mom.

15 Các câu trả lời

Theo cá nhân mình thì mỗi bé sẽ có thời gian nhất định để làm được điều đó.nên là nếu bé chưa biết ngồi thì có thể là bé đang trốn kĩ năng đó để học các kĩ năng khác.nếu bé chưa biết ngồi thì cũng không nên cho con ngồi xe vì nếu con chưa ngồi được mà để con ngồi xe sẽ gây ảnh hưởng cột sống. mom có thể bế bé theo kiểu ngồi nhưng phải áp lưng con vào người mình để không làm ảnh hưởng cột sống con. cầm tay và chân con lật ngồi dậy rồi lại nằm xuống để con quen với cách ngồi nhé. đó là ý kiến cá nhân em ạ. 🫰

kh đc đâu mom embe phải cứng mới ngồi đc nha với chưa đúng thời điểm cái nào mà mình tập cho bé sớm quá cũng kh phải là tốt đâu á

bế cứng cổ thì cho ngồi đc.trộm vía bé nhà mình 6th ngồi xe tập đi phóng ầm ầm luôn

đây dành cho những m nào cần thắc mắc mình cũng muốn an toàn cho con là trên hết thôi

không nên cho con ngồi sớm mom ơi, ngồi xe tập đi có khi con còn chậm biết đi hơn á.

đc r mon nhưng bé phải cứng mới cho ngồi đc mon ơi bé em 6tháng cho con ngồi rồi

k nha p biết ngồi vững rồi ms cho vào xe tròn tập đi

12mo ago

mình có chụp ảnh và bình luận ở câu trả lời trên rồi đấy p có thể đọc và hiểu rõ hơn mình cũng chỉ muốn tốt cho con thôi

k nên nha mom ,ngồi đx r hãy cho ngồi xe ấy

cho bé cứng xíu r cho vô ngồi nha mom

dc nha mom, mai mốt bé sẽ bit đi mau