Thực đơn ăn dặm truyền thống cho bé 6 tháng nên nấu gì vậy các mom?

Bé mình nay đc 6th cho ăn dặm đc chưa các mom ? Bà nội nóng ruột nên chuẩn bị mấy loại bột ăn dặm để sẵn mà e lại muốn theo kiểu ăn dặm truyền thống với rau củ thịt cá, chứ ko muốn cho con ăn bột. Ai cùng cảnh nhà e cho hỏi cho bé ăn gì những ngày ăn đầu tiên đây ạ ?

16 Các câu trả lời

Người lớn tuổi thường muốn cho cháu ăn bột nếu mom ko muốn thì lựa lời nói vs bà. Ăn dặm truyền thống, 2,3 ngày đầu mom cho bé ăn cháo trắng để bé làm quen trc, sau đó mới bỏ thêm rau củ như khoai lang, cà rốt, khoai tây, cải xanh…6 tháng thì chưa cho ăn gia vị đc, nếu muốn nước dùng ngọt tự nhiên thì mom luộc rau củ rồi dùng nước đó nấu cháo cho con. Còn rau củ thì xay nhuyễn cho bé