Cho bé uống canxi

Bé mình dc 10thang 20 ngày Có uong dc canxi loại này ko các m.các m cho con uống loại nào vậy. Vì con mình chậm biết đi nên cần bô sung thêm

Cho bé uống canxi
18 Các câu trả lời

mới 10 tháng làm sao mà đi được sớm á, nói bé chậm đi là đúng rồi mom cho bé uống sữa rồi nếu bé chịu hợp tác ăn thì cho bé ăn cháo vào , khi nào bé đứng vịn được thì mua xe tập đi cho bé , con mình 15 tháng mới đi được nè còn canxi thì mom nên tư vấn với bs nói bs kê cho bé uống nhé mom, đừng tự mua cho bé uống

trùi.mới 10 th mà đã đòi bé biết đi gì ha m.tuỳ bé chứ đâu phải ai cũng biết đi sớm ha m.còn việc sợ con thiếu chất gì thì phải đi khám mới được cho uống nè m.uống ko đúng thành ra bé lại là con chuột thử nghiệm nữa hả m

3y ago

bé mình trước đang tập bò mà phải nhờ bé hàng xóm qua chơi rồi bò làm mẫu.mình thì đẩy chân cho bé để bé bò theo nè m.riết bé mới chịu bò nè

mới có hơn 10th thì chậm biết đi gì m??? dưới 14th chưa biết đi nhưng có thể đứng, vịn thì không sao. M muốn bổ sung thì cho con đi khám đã, bs chỉ định hãy dùng, dùng lung tung thừa chất là mắc bệnh đấy

lúc con mình gần 1 tuổi đi khám bsi mình cũng có hỏi nên bsung canxi k nhưng bsi cũng bảo k b à. bác chỉ bán vitamin D3 cho uống thôi. uống xong đợt D3 mình thấy bé cứng cáp hơn á b

Muốn bổ sung cho con thì nên đi khám bác sĩ nè mom, bé 10m chưa biết đi là bình thường mà mom, có thể bé trốn bò nè chứ bé nhà mình 11m mấy biết đi mới chịu bò á mom

con mk cũng 11 tháng r vẫn chưa đi đc nè mom chỉ dịnh r đứng dậy chắc do thế chất của bé thôi nôi bé biết đi r 13 tháng hầu như bé nào cũng đi vững

10th chưa biết đi là chuyện bình thường mà mom, bé mình sau thôi nôi mới biết đi đây, mom muốn bổ sung thì nên tham khảo bs nha

từ từ m ơi, con mh cũng ko bò, chỉ lếch thôi, 10m cũng chưa dịnh đứng luôn, dưới 1 tuổi ko nên bổ sung canxi đâu

Ui đưa con đi khám bác sĩ kê đơn thuốc cho mom ạ đừng uống lung tung dư canxi là gút rất nguy hiểm

mom cho con uống canxi corbie cũng dc nhé kèm cho bé tắm nắng để hấp thụ canxi dễ hơn nhé