Bé bị sổ mũi khò khè

Bé mình 5 tháng 23 ngày bi sổ mũi khò khè đi viện uống thuốc cả tuần không hết. Mấy nay lại bị tiêu chảy nữa hỏi thì bs bảo do có kháng sinh nên gây tiêu chảy rồi cho men vi sinh về uống mấy ngày rồi cũng chưa khỏi giờ vừa tiêu chảy vừa sổ mũi .nhìn bé khó thở khò khè thương quá

5 Các câu trả lời

Cho đi hút mũi hút đờm đó Mom. Chỗ mình có phòng khám chuyên hút mũi hút đờm cho các Bé. trc Bé mình cũng cho đến hút vài lần. Bé tiêu chảy dùng Men vi sinh Biogaia xem sao mình cũng từng trải nghiệm qua dòng đó thấy rất tốt.

bs cho thuoc uống có cho thuoc nhỏ mũi ko mom? nên nhỏ mũi và hút dịch mũi nếu có. uống ks nhiều bị tiêu chảy đúng r do diệt hết vi sinh vật trong bụng nên bổ sung men vi sinh uống cách xa ks ít nhất 2h

Tại uống men nhưng nó có sống được bao nhiêu con trong khi kháng sinh nó diệt đi, bổ sung cả kẽm nữa bạn. Uống men vs kẽm cách xa thời gian uống kháng sinh khoảng 2h bạn nhé

Có loại kháng sinh tác dụng phụ bị đi ngoài đó mom

đổi bv thử xem m, có khi do bs