Cai ti đêm

Bé mình 4 tháng rưỡi còn ti 1 cử khuya . Mấy tháng thì bé ko cần ti đêm nữa các mom nhỉ

5 Các câu trả lời

mk cho bé bú theo nhu cầu đến 18m ms cai sữa hẳn. tại con mk hay đói đêm nên k bỏ bú đêm đc, lúc cai là cai hẳn.

Thường thì gần 1m. Tầm 9-10m đổ ra mình sẽ cai ti đêm cho con. Bé sẽ ngủ xuyên đêm tới sáng mom ạ

Tuỳ theo nhu cầu thôi mom. Bé nhà m 3m có đêm bạn ý chỉ bú 1 lần có đêm bú 2-3 lần

Tuỳ theo nhu cầu của mỗi bé nè mom. Bé nhà mình 4m tự bỏ ti đêm nè.

tùy theo từng bé