Cai ti đêm

Con e dc 5th , hơn 7kg rồi mà đêm nào cũng phải dậy bú đêm , cho e hỏi cách cai ti đêm cho bé #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

trc khi đi ngủ cho bé uống thiệt lo giãn cữ bú cho bé dần dần xg đêm bé khóc nhờ ng khác dỗ đừng lại gần con vì bé ngửi thấy mùi hơi sữa bé sẽ đòi

Cho bé bú thật no trước khi đi ngủ. Dần giãn cữ đêm ra nha mom, thường bé dậy bú lúc 3h chẳng hạn thì đợi 15 20 30p rồi hôm sau là 1h, 2 3h...

sáng con chưa tích đủ năng lượng thì đêm con sẽ đói.. mà bé đói thì cứ cho bú thôi mom.. làm sao mà bắt bé nhịn cho đc..😅

Giống bé mình. Vẫn bú đêm mom à. Nếu mom cho con bú bình, thì tập bú no sáng, đủ năng lượng thì tối đỡ hơn.

uong sua cong thuc thi no dễ . cho bú it dần dần vd moi 200. sau 150. dau 100. xong cắt luôn. còn bú mẹ thì khó.

bé mình 10m vẫn ti đêm nè nhiều lúc muốn cai nhưng rồi lại nghĩ để bé bú theo nhu cầu thôi

Tập lại thói quen mom cho ti cho nhiều đầu hôm thì con ngủ một giấc tới sáng thui

. con mình đã 15 tháng r những vẫn bú đêm 2 đến 3 lần.

cai sớm z m. con mình gần 6m vẫn ti đêm 2, 3 lần

con mình gần 14 tháng vẫn bú đêm đây