ỉn

Bé mình 2 tháng rưỡi bị ho có cách nào hết hok các m

13 Các câu trả lời

Cho bé dùng dầu húng chanh cỏ xạ hương ấy mom, nhanh khỏi lắm. Đợt bé nhà m bị ho, đờm m cho bé dùng 2  ngày là khỏi à.  Loại này có vị thanh thanh, dễ uống nên bé nhà m thích uống lắm. Loại này dùng đc cả cho mẹ bầu và trẻ ss đó mom. Mom liên hệ zalo này có nè 0349*097*096

Cho con uống này nè m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

mình ơi vào đây cho bé nhà mình 1 kike với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/977576?d=android&ct=b&share=truegw

Dùng lá hẹ, húng chanh, cúc mốc, hoa hồng bạch hấp mật ong cho con uống khoảng 3 ngày cũng đỡ nhiều đó mom

4y ago

Dùng lượng ít và hấp cách thuỷ thì ổn mà mom. Bé nhà mình 3m cũng làm thế là hết

Hấp húng chanh + quả quất xanh + đường phèn tv bé nhà m ngày trước hợp nên nhanh khỏi

4y ago

Ồ. Cái này dành cho trẻ 6-7 tháng kia m ơi. Con mình cũng 2m5 nè

Cho bé bú thôi chứ đừng có uống này nọ. Trẻ sơ sinh k đc uống gì ngoài sữa đâu

4y ago

Uống thuốc đc nha m.bé ho thì nên đi khám .bé em uống từ 10ngay tuổi luôn nè .tư vấn bác sĩ ngt cho thuốc mà.bú k s hết ho 🙄🙄

M cho bé dùng tinh dầu húng chanh ak.be mình dùng nhanh khỏi lắm

Cho bé bú nhiều để loãng đờm

Hấp lá hẹ + đường phèn á m

Tt