cu ỉn

Các m cho minh hỏi bé mình 5m6d nhưng chân hok thẳng. Mà như này thì lớn lên có bị chân gọng kiềng hok ạ. Có cách nào khắc phục hok ạ

cu ỉn
10 Các câu trả lời

Bé nào mới Sinh cũng bị vậy đó mom .từ 1 đến ba tháng . lúc cho bé bú xong ngủ dậy mom mát xa nhẹ nhàng vuốt nắn nhẹ nhàng cho bé tới 3 tháng là hết cu lớn nhà mình trc còn cong hơn thế nữa mà bé cứ ngủ dậy là mình nắn tới 3 tháng là hết đó chỉ từ 1 đến ba tháng lúc đó xương bé mềm mới nắn đc từ ba tháng trở lên lúc đó xương bé cứng để chuẩn bị lật là ko nắn đc nữa

Không sao đâu bạn. Bạn đừng nắn chân cho con nhé. Xương con còn tự thay đổi và điều chỉnh nhiều. Tự ý nắn có thể gây hỏng khung xương của con đó bạn.

4y ago

Theo dõi những bước tập đi của con. Nếu tình trang chân cong có thể làm giảm chiều cao và dáng đi , thì mẹ đưa con đến đông y là có biện pháp nắn. Chỗ mình ở có bé như vậy đã chữa thành công.

Bé nào lúc nhỏ chân cũng cong do tư thế nằm trong bụng mẹ á m, lớn sẽ hết thôi. Nếu lo m cho con đi khám để bớt lo nè

Lớn lên bé sẽ đỡ hơn nhiều. Bé nhà mình trước bị nặng hơn như này bh 5tuoi cũng chỉ hơi bị chút thôi.

Kết cấu xương của trẻ nó vậy. Ks đâu m. Sau lớn còn thay đổi mà

Mình thấy ổn mà có bị gì đâu

Bao h tập đi sẽ hết thôi

Quan tâm

Qt

.