Bé khó quá

Bé khó quá, cứ đòi mẹ, ai bế cũng ko cho, làm sao cho bé dễ ạ

Bé khó quá
11 Các câu trả lời

khi bé khóc đòi mẹ. mẹ hãy để cho bà/ bố hoặc bất kì ai cũng dc bế bé trước r mới đưa cho mẹ. thông qua 1 ng trung gian thứ 3, bé sẽ dần hình thành phản ứng đòi được mẹ phải thông qua 1 ng khác, dần sẽ đỡ bám mẹ hơn đó mom

phải chơi với bé, bé vui, bé thích bé mới cho bế, nếu suốt ngày k biết đến bé lại bế bé k chịu là bé thông minh đấy

Mom cho bé tiếp xúc với mọi người nhìu thì bé sẽ dễ nè, con mình cho đi tiếp xúc với mọi người nên ai bế cũng được nè

mom om con dữ quá nên con bám thui. Phải tập dần thôi, cho ba, ông bà tiếp xúc, chơi với bé nhìu lên cho bé quen mom ạ

3y ago

haizzz, tập dần cho con thôi mom. Cho con chơi đồ chơi í. Rồi mình tranh thủ làm việc khác

nếu ko ai chịu bế thì m cũng bế con đi, ko cần làm gì hết, bận con non việc mà

3y ago

bà sai làm thì bảo bà bế con cho rồi làm m, bà ko bế thì ko làm m ạ

Hạn chế ôm con, với cho ng này ng kia bế cho bé đỡ bám mẹ

cho người thân trong nha thay nhau bế vs chơi vs be nhiu

3y ago

ai cũng nói bận, ko ai thèm chơi hay bế bé. suốt ngày bé chỉ tiếp xúc vs mẹ

be nao cung vay m qua ba tháng sẽ bt

tập dần cho bé thôi mom

mình cũng vậy