Có m nào bổ sung vitamin d3 cho con k ạ. Cho e xin ý kiến dùng loại nào ok ạ

Bé khó ngủ về đêm

Có m nào bổ sung vitamin d3 cho con k ạ. Cho e xin ý kiến dùng loại nào ok ạ
17 Các câu trả lời

Bé mình hiện đang dùng ostelin. Ko mùi ko vị dễ uống mom, nhỏ thẳng vào miệng cho con lun

3y ago

Bé mình mới sinh đã dùng d3 rồi mom, nhưng lúc đó mua ở shop gần bvien thì là loại aquadetrim, giờ mình đổi loại này nè. D3 dùng đc cho trẻ sơ sinh tới 2tuoi nha mom, loại nào cũng đc nè