Có m nào bổ sung vitamin d3 cho con k ạ. Cho e xin ý kiến dùng loại nào ok ạ

Bé khó ngủ về đêm

Có m nào bổ sung vitamin d3 cho con k ạ. Cho e xin ý kiến dùng loại nào ok ạ
17 Các câu trả lời

ngày ko cho ngủ nhiều thì đêm sẽ dễ ngủ m. Muốn bổ sung loại nào m phải bảo bs kê đơn cho an toàn.

Bé mình hiện đang dùng ostelin. Ko mùi ko vị dễ uống mom, nhỏ thẳng vào miệng cho con lun

3y ago

Bé mình mới sinh đã dùng d3 rồi mom, nhưng lúc đó mua ở shop gần bvien thì là loại aquadetrim, giờ mình đổi loại này nè. D3 dùng đc cho trẻ sơ sinh tới 2tuoi nha mom, loại nào cũng đc nè

hiện tại 2 bé nhà mk hơn 10 tháng vẫn chưa biết dùng loại nào hóng ké nha m

Trước bé mình dùng ostelin nhưng sau thì bác sĩ kê đơn mình mới cho uống nè

Trước nhà mình dùng loại này cho bé dưới 12 tháng.dùng ổn mom

bé mình dùng aquadetrim. m nên hỏi bs trước đã nha

mình đang xài loại của đức.có cả k2 mk7.giá 380k

3y ago

bé mih hồi trước cũng khó ngủ.uống loại này vô thấy bé ngủ sâu giấc và ngon hơn.với mih mua gối chặn và gối kê vỏ đậu nữa. ko bit con bạn dùng có ok ko.bạn thử dùng xem

bé mình giờ dùng d3k2 của lineabon

Mình dùng d3+ k2 của đức mom

dùng loại của ostelin đi m