Muốn bé ti bình

bé k chịu ti bình thì làm sao ạ, em bị phồng đầu ti nên k cho bé bú được. Bé mút là vừa đau vừa rát á

8 Các câu trả lời

bé mình lúc 4 tháng chuyển tập ti bình để mẹ chuẩn bị đi làm lại, ban đầu bé cũng k chịu ti bình đâu, cứ cho ti vào nhằn nhằn chọp chọp mấy cái là nhả ra, đang quen tí mẹ mềm, ấm, thơm, thích hơn 🤣, cũng fai tập mất 1 tuần liền, ngày nào cũng cho mút núm ti bình, mỗi ngày vài lần, sau quen dần là chịu ti nên mom thử tập cho bé và kiên trì xem sao. Trường hợp đã qua tập mà k thấy đc thì thử xem lại 1 số vấn đề khác như: núm tí, bình có mùi gì lạ k? (mùi bình mới, vệ sinh chưa sạch,...); kích thước núm đã phù hợp với tuổi của bé chưa?; độ cứng mềm của núm ti chẳng hạn

5mo ago

dạ em cảm mơn. em tập 2 ngày bé ti được 110ml. qua mấy ngày sau là hong chịu ti nữa. ngày nào em cũng tập cho bé

cho bé ngậm ti giả làm quen, dùng núm ti giống ti của mom nhất vì có nhiều loại mô phỏng nhiều kiểu ti khác nhau á

5mo ago

dạ

Mom tập vài ngày là đc á, bé nhà e lúc cx hg chịu ti bình tập vài hôm là e hợp tác liền

5mo ago

dạ có bữa bé ti tới 110ml luôn mà nay nhai rồi đẩy ra k

nhờ người nhà cho bé ti bình lúc đói nhiều

5mo ago

bé ngủ 3 tiếng mấy dậy em tập cho ti bình, mà cứ nhai nhai xong đẩy ra. đút muỗng thì uống mà cứ nhăn mặt k à

e tập cho bà lúc sinh đi 1 ngày á

m ru bé gần ngủ đút bình bú vô

5mo ago

dạ để em thử

Bé đói bé sẽ ti bình thôi mom

Phải tập dần thôi mom

5mo ago

bé ti làm em bị phồng đầu ti đau với rát k cho né bú được. mà bên vú kia thì bé k chịu bú, mà cứ nhả ra k à sợ bé đói. bú bình bé cũng k chịu, cứ nhai nhai rồi lấy lưỡi lè ra á