Trẻ sinh thiếu tháng, chậm lên ký

Bé hơn 1 tháng tuổi,sinh thiếu tháng, chậm lên ký nên dùng sữa gì cho nhanh lên ký vây các mom

15 Các câu trả lời

Sữa mẹ có đủ thì nên cho bé bú mẹ và mom ăn đầy đủ chất dinh dưỡng là được nè

sữa mom nhiều thì tốt nhất là ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú nhé

sữa mẹ tốt nhất cho bé nha m ..ăn uông đầy đủ ..cho bé ti nhiều m.nhé

Ăn uóng đầy đủ chất cho bé ti. Nếu sửa ngoài nên chọn loại tốt

sữa mẹ là tốt nhất, mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú nha

sữa mẹ là tốt nhất.. m ăn uống đủ chất vào rồi cho bé ti..

m ăn thật nhiều chất dinh dưỡng, cho con bú nhiều là đc

m ráng ăn uống đầy đủ chất r cho bé ti cho tốt nè,

mom ăn vào cho đầy đủ chất rồi cho bé ti mom nhé

mom ăn uống đa dạng cho bé bú nhiều