Rụng rốn???

Các mom cho mình hỏi? Rốn rụng rồi thì khoảng bao lâu thì khô hẳn vậy? Bé nhà mình rụng rốn từ ngày thứ 8 mà tới giờ đã là ngày thứ 15 rồi mà vẫn thấy ướt ướt. Không biết có sao không nữa???

Rụng rốn???
26 Các câu trả lời

m giữ rốn sạch sẽ, khô thoáng cho bé yêu nha, khô thoáng mới mau lành, lấy tăm bông tẩm nước muối cho bé vệ sinh rốn, rồi dùng tiếp tăm bông khô hút hết nước ra, có mặc tả cùng mặc dưới rốn nha...

rốn vậy là đẹp oy m. m tam cho bé xong m fai thấm hết nuoc ở rốn luôn. fai 6 tháng rốn bé mí lành hẳn

m mua cồn 70 độ về rửa cho bé, không thì lấy thuốc đỏ rửa cho bé

M mua thuốc con nhộng đỏ rắc vào rốn dùng cồn sát trùng cho con

M treo cuống rốn của c lên bóng đèn ý rốn nhanh khô

tắm xong vệ sinh nước muối sinh lý là ok nha mom

bé mình 9ngay rụng mà hơn 1thang mới khô

Chịu khó vệ sinh sạch sẽ là hết đen thui

nếu k hôi và chảy dịch thì k sao đâu mom