Chăm bé khi ốm

Bé gần 11m, ho khò khè sắp 2 tuần rồi có nên đưa đi khám không các mom. Bé vẫn chơi bình thường, nhưng e hơi lo vì ho lâu. Người thân thì bảo chỉ ho thôi không cần đi khám, các mom cho e ý kiến với. Ban đêm bé ho nhiều hơn đã 2 lần đêm bé ho rồi nôn, chỗ e là vùng cao đi khám bệnh viện công thôi e sợ ho như này đi khám họ khám qua loa cho thì lại mất công đi lại. #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

20 Các câu trả lời

Bé ho lâu cứ cho bé đi khám đi ạ k lúc bé bị vpq là chữa lâu lắm